Friday, 26/02/2021 - 13:31|

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường Năm học 2019 - 2020

- Thực hiện Hướng dẫn số 654 / PGDĐT-TH, ngày 4 tháng 10 năm 2019 của Phòng G&ĐT Phú Lương về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 đối với giáo dục Tiểu học;

Trường  tiểu học Ôn Lương tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020 nhằm. Tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập kinh nghiệm, sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học.

- Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ nhằm tạo điều kiện cho giáo viên năng lực giảng dạy, nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường. Khuyến khích giáo viên phát huy tối đa khả năng giảng dạy, đề cao tính chủ động, sáng tạo trong việc đổi mới phương pháp dạy học theo hướng chủ động, tích cực.

- Góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học. Qua Hội thi phát hiện, nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục.

- Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 1.839