Friday, 07/08/2020 - 08:20|

Hội nghị tập huấn ứng dụng Công nghệ thông tin năm học 2016-2017

Căn cứ kết quả kiểm tra dữ liệu về xếp loại 2 mặt giáo dục trên hệ thống Eschool của Sở GD&ĐT Thái Nguyên tại Công văn số 412/SGDĐT-KTKĐCLGD ngày 23/3/2017; Căn cứ thực trạng hoạt động trang tin điện tử của các trường trong huyện; Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động lĩnh vực CNTT năm học 2016 - 2017 và những năm tiếp theo. Vào hồi 7h 30 ngày 27/04/2017 PGD Phú Lương đã tổ chức buổi tập huấn Phòng GD&ĐT tổ chức tập huấn hệ thống thông tin quản lý giáo dục và cổng thông tin điện tử cho các trường mầm non, tiểu học, THCS trong huyện tại hội trường lớn của Phòng GD&ĐT.
Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi tập huấn:

Thành phần tham dự bao gồm:

- Cấp học mầm non, THCS: Mỗi trường cử 02 người, gồm Hiệu trưởng (hoặc Phó hiệu trưởng) và một cán bộ phụ trách CNTT tham gia tập huấn.

- Cấp tiểu học: Mỗi trường 03 người gồm Hiệu trưởng (hoặc Phó hiệu trưởng), 01 giáo viên Tin học (hoặc người phụ trách CNTT) và 01 giáo viên 9 môn có kỹ năng CNTT tốt.

Hội nghị được các đồng chí chuyên viên phụ trách CNTT hướng dẫn các  thao tác trên hệ thống thông tin quản lý giáo dục, đăng bài trên Website và cách đánh giá các hoạt động công nghệ thông tin của các nhà trường.

Tham dự hội nghị trường Tiểu học Ôn Lương gồm có 03 đồng chí:

- Đồng chí Trần Thị Bích Hằng-Phó Hiệu trưởng

- Đồng chí Triệu Văn Công- Giáo viên tin học

- Đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Giáo viên Tiểu học.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp mang lại nhiều ý nghĩa, kiến thức cũng như kinh nghiệm cho các nhà trường trong việc sử dụng hệ thống thông tin quản lý giáo dục và cổng thông tin điện tử của các trường mầm non, tiểu học, THCS trong huyện.

Tác giả: Katyusha
Năm 2020 : 3.432