Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Trong tuần vừa qua (từ ngày 20/10/2012 đến hết ngày 21/11/2012), hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường đã chinh thức được phát động. Hội thi là cơ hội để các giáo viên thể hiện tài năng và kiến thức nghiệp vụ sư phạm; giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, ...

Trong tuần vừa qua (từ ngày 20/12/2012 đến hết ngày 21/12/2012), hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường đã chinh thức được phát động. Hội thi là cơ hội để các giáo viên thể hiện tài năng và kiến thức nghiệp vụ sư phạm; giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, ... Đây chính là một hoạt động lớn trong năm học 2012 -2013 của trường Tiểu học Ôn Lương.

Trong tuần vừa qua ( ngày 20/12/2012 đến 21/121/2012), hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường đã chinh thức được phát động. Hội thi diễn ra trong 2 ngay với ba nội dung: Đề tài sáng kiến kinh nghiệm đã được ứng dụng: bài thi lý thuyết kiểm tra năng lực giáo viên và bài thi thực hành. Trong phần thi thực hành, mỗi giáo viên được chọn 01 tiết dạy, và rút thăm 01 tiết dạy do Ban tổ chức quy định trong khung Phân phối chuơng trình.

Hội thi là cơ hội để các giáo viên thể hiện tài năng và kiến thức nghiệp vụ sư phạm; giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, ... Đây chính là một hoạt động lớn trong năm học

Kết quả của Hội thi là tiêu chí đánh giá trình độ năng lực chuyên môn và thi đua của giáo viên.

Căn cứ vào kết quả của Hội thi Ban tổ chức sẽ chọn ra  đội tuyển giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyen được tổ chức vào tháng 1 năm 2013.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG

Năm 2024 : 443