Tuesday, 17/05/2022 - 04:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ôn Lương

HỘI THI KỂ CHUYỆN - VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học năm học 2021-2022; Góp phần duy trì và thúc đẩy phong trào rèn chữ viết và kể chuyện đối với giáo viên trong toàn trường; Đánh giá phong trào rèn chữ viết đẹp và khả năng kể chuyện diễn cảm của giáo viên của nhà trường; Tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào rèn chữ viết đẹp và giữ gìn, bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt; Góp phần nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ giáo viên của nhà trường.

Ngày 12-13/4/2022 Trường Tiểu học Ôn Lương tổ chức Hội thi “Giáo viên Kể chuyện - viết chữ đẹp” cấp trường năm học 2021-2022. Tham dự hội thi năm nay có 6 giáo viên. Các thi sinh tham gia 2 phần thi: Thi Viết chữ đẹp trên giấy và thi Kể chuyện trên sân khấu. Ở bài thi viết, thí sinh thực hiện 02 bài, mỗi bài viết trong thời gian 15 phút. Một bài trình bày bằng chữ viết đứng nét đều, một bài chữ nghiêng, nét thanh đậm, có thể trình bày sáng tạo. Ở phần thi kể chuyện, các giáo viên được tự lựa chọn và chuẩn bị trước câu chuyện có nội dung gần gũi với chương trình giáo dục tiểu học (giáo dục đạo đức cho học sinh, giáo dục kĩ năng sống, giáo dục an toàn giao thông…), câu chuyện mang tính giáo dục cao và được trình bày trên sân khấu với thời gian từ 6-8 phút. Các câu chuyện đều có ý nghĩa giáo dục cao.

Kết quả có 6/6 giáo viên đạt giỏi. Trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba. Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 33
Tháng 05 : 587
Năm 2022 : 5.142