Thứ bảy, 26/09/2020 - 01:36|

Lễ phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

Từ xa xưa, các thế hệ người Việt Nam luôn coi trọng: Việc học là nền tảng cho mọi thắng lợi. Truyền thống quý báu đó đã được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Trong tư tưởng của chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục, tự học và học tập suốt đời như một sợi chỉ đỏ xuyên suốt. Đảng ta cũng xác định: “GD&ĐT đã phát triển mạnh mẽ, ý thức học tập suốt đời đã thấm sâu vào từng dòng họ, từng gia đình, mọi tầng lớp nhân dân. Vì vậy, muốn thực hiện mục tiêu xây dựng đất nước Việt Nam làm cho “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh” thì phải tiếp tục phát triển giáo dục. Điều đó, đòi hỏi các cấp uỷ đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và mọi người dân cần quán triệt chủ trương của Đảng và Nhà nước về “Xây dựng xã hội học tập, đảm bảo cho mọi công dân có cơ hội bình đẳng trong học tập đào tạo, đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức về xã hội học tập và học tập suốt đời”.

Thực hiện công văn số 669 của phòng giáo dục đào tạo huyện Phú Lương và được sự đồng ý của trung tâm giáo dục học tập cộng đồng xã Ôn Lương: Hôm nay ngày 01 tháng 10/2019 Trường TH Ôn Lương  long trọng tổ chức phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời- chung tay góp sách thắp sáng tương lai” năm học 2019-2020

Dưới đây là một số hình ảnh  của buổi lễ:

Năm 2020 : 4.033