Thursday, 20/02/2020 - 19:13|

Giao lưu Tuyên truyền ATGT cho học sinh nhân dân 3 xã Ôn Lương - Hợp Thành - Phủ Lý

Tối ngày 24 tháng 9 năm 2012, tại sân trường Tiểu học Ôn Lương, Phòng cảnh sát giao thông kết hợp với Phòng Văn hóa Thông tin huyện Phú Lương, Công an, cán bộ giáo viên ba xã Ôn Lương, Hợp Thành, Phủ Lý tổ chức buổi  giao lưu tuyên truyền về ATGT cho học sinh và nhân dân ba xã.
Đến dự buổi giao lưu có ông: Đào Thế Hưng – huyện phó Công an huyện Phú  Lương đến dự và phát biểu khai mạc.

Đến dự với buổi giao lưu còn có đồng chí: Phạm Thị Lan Anh Phó Bí thư huyện Đoàn, các đồng chí cán bộ của Phòng CSGT, các các đồng chí là lãnh đạo địa phương, các đồng chí trong Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các đồng chí trong chi bộ, ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của cả 3 xã Ôn Lương, Hợp Thành, Phủ Lý.

Qua buổi giao lưu học sinh và nhân dân ba xã đã được cung cấp các thông tin về tình hình ATGT của huyện, tỉnh và cả nước đồng thời được tìm hiểu về luật ATGT qua các bài hát, câu hỏi trách nghiệm và các tiểu phẩm vui.

Là đơn vị nằm xa trung tâm huyện nhưng lại là địa phương nằm trên tuyến tỉnh lộ nối hai huyện
Phú Lương và Đại Từ nên những kiến thức về ATGT được tuyên truyền như vậy là rất bổ ích!

Sau đây là một số hình ảnh về buổi giao lưu, tuyên truyền.

Năm 2020 : 456